POST 365

Thương hiệu cung cấp giải pháp bán hàng, quản lý bán hàng hiệu quả, tiết kiệm hàng đầu hiện nay

ĐẶT MUA NGAY
Post 365

Giải pháp Tiết kiệm

Thấu hiểu được nhiều loại chi phí mà các chủ doanh nghiệp phải lo, 365 luôn đem đến những giải pháp tiết kiệm nhất cho các bạn

Lý do nên chọn POS365?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường kinh doanh bán lẻ, POS365 hiểu rõ nhất những gì bạn cần để quản lý công việc kinh doanh tốt hơn. Phần mềm của chúng tôi luôn là tiết kiệm nhất, thiết bị của chúng tôi luôn chính hãng, mọi sự hỗ trợ đến từ 365 luôn là miễn phí và mãi mãi như vậy

.

Báo chí nói về POS365

Với nhiều lợi ích và kết quả tốt mà POS365 đem đến cho các doanh nghiệp, một số tờ báo điện tử uy tín đã có những bài viết đánh giá khách quan về các sản phẩm của chúng tôi.

24h
Cafe F
Cafebiz
Vnmedia

“Tôi lựa chọn 365 sau khi đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm khác, tính năng quản lý định lượng nguyên liệu sử dụng & các công cụ báo cáo quản trị từ xa của 365 rất đúng nhu cầu. Phần mềm quản lý 365 còn có thể order món ngay tại bàn cho khách rất tiện lợi. Tôi đã áp dụng rất hiệu quả phần mềm này cho chuỗi nhà hàng của tôi.

Coffe & Music Phúc Hưng

“Việc ứng dụng phần mềm quản lý 365 giúp nhà hàng của chúng tôi đơn giản hóa qui trình đặt món, chế biến. Nhà hàng của tôi có khá nhiều bàn nên việc nắm bắt còn bao nhiêu bàn trống khá khó khăng, nhưng nhờ quản lý trên phần mềm 365 việc theo dõi tình trạng các bàn trống hay có khách là vô cùng đơn giản.

Nhà hàng Lẩu Nấm 153

23,864

Khách hàng

9,949

Nhà hàng

8,139

Quán cafe – karaoke

5,775

Cửa hàng